Poker Online

              Poker Online โป๊กเกอร์ ออนไลน์ – เป็น เกมไพ่ ประเภทหนึ่งต้องใช้ผู้เล่น มากกว่า 1 คน เป็นเกมที่ ผู้เล่นต้องแข่งขันกันเพื่อหาผู้ชนะ ในแต่ละตาที่เล่น รางวัลของผู้ชนะก็คือ ชิป หรือเงินสดทั้งหมด ที่ผู้เล่นแต่ละคน เข้าร่วมเล่นในตานั้น ๆ

              มาเดิมพันโดยผู้ชนะ ในแต่ละตาอาจมีมากกว่า 1 คน ก็ได้ ในกรณี ที่มีผลเสมอกัน Poker Online แตกต่างจาก พนัน ตรงที่ เป็นเกมที่เล่นแพ้ – ชนะ กันระหว่าง ผู้เล่นด้วยกันเองไม่มีเจ้ามือ มีวิธีการเล่น ที่หลากหลายมาก ๆ

              หากเล่นจริงจัง เป็นมืออาชีพ สามารถหาเลี้ยงตัวเองได้แบบสบาย ๆ ปัจจุบันการพัฒนาขึ้นเป็น Poker Online ที่เล่นบนสมาร์ตโฟนได้ สะดวกสบาย เล่นที่ไหนก็ได้ นักพนันทั้งหลาย จึงนิยมเล่นกันมากขึ้นเรื่อย ๆ

4 กลยุทธ์ Poker Online รับมือ Coronavirus (Covid-19)

1. ทำให้โลกของคุณเล็กเข้าไว้

              เราไม่สามารถซึมซับ และวิเคราะห์ข้อมูล ทุกอย่างที่เราพบเจอ บนโต๊ะโป๊กเกอร์ได้ แต่เราสามารถ นำมาวิเคราะห์ภาพรวม และโฟกัสไปที่ส่วน ที่สำคัญที่สุด เมื่อเทียบกับสถานการณ์ปัจจุบันที่มี Coronavirus ( Covid – 19 ) ก็เหมือนกัน

              มีข้อมูลต่าง ๆ หลั่งไหลมา ไม่มีสิ้นสุดขอให้คุณ ทำโลกของคุณให้เล็ก และ มุ่งไปที่ความเป็น อยู่ของคุณและคนรอบ ๆ ตัวรวบรวมข้อมูลจากแหล่ง ที่เชื่อถือได้ ในระดับที่ทุกคนไว้ใจได้ และไม่ควรถูกสื่อ จากหลากหลายแหล่ง มาครอบงำคุณจนเกินไป

PokerOnlin

2. อย่ายึดติดกับอารมณ์จนเกินไป

               การที่เราจะสามารถ จัดการกับ สถานการณ์ที่ยาก ลำบากได้นั้น ต้องอาศัยความตระหนักรู้ตัว และ ซื่อสัตย์กับความรู้สึก ของตัวเอง คุณมีอารมณ์ได้ และ ต้องปล่อยวางได้เช่นกัน การยึดติดกับ อารมณ์ทั้ง ด้านบวกและ ด้านลบ ไม่ส่งผลดีกับตัวเองก็เหมือนกับ เวลาคุณหัวร้อนในเกม               ทำให้มีอารมณ์ด้านลบ หรือ เวลาคุณมั่นใจเกินไป และมีอารมณ์ด้านบวกทั้ง 2 ทาง อาจทำให้คุณสูญเสีย ได้บนโต๊ะโป๊กเกอร์ ในช่วงเวลาแห่ง ความพยายามในสถานการณ์นี้ Covid-19 นี้ เราทุกคนยิ่งต้องมี ความตระหนักอย่างมาก ทั้งในเรื่องของอารมณ์ต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อการแสดงออกของเรา และยิ่งในตอนนี้ที่เราอาจจะไม่ สามารถพบเจอเพื่อนหรือ ครอบครัวได้
3. เล่นตามเกมของคุณ
              แม้จะรู้ว่าไม่มีใครดี หรือ สมบูรณ์แบบ 100% ถึงอย่างนั้นพวกเราต่าง ก็พยายามในชีวิตจริง และในเกมเพื่อที่จะทำให้ดีที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ การที่เราเล่นอยู่บนโต๊ะ โป๊กเกอร์ และพยายามโฟกัสในการเล่น หลีกเลี่ยงที่จะ สนใจสิ่งต่าง ๆ ที่มารบกวน ก็เหมือนกับที่เราทุกคน               กำลังเผชิญหน้า กับวิกฤต ระดับโลกในตอนนี้ความกดดัน ของแต่ละคนย่อมสูงขึ้น การดำเนินชีวิตของเรา เริ่มท้าทาย และยากขึ้น การตัดสินใจที่ดีในสถานการณ์ที่เคร่งเครียด ต้องใช้ความสนใจเป็น พิเศษต้องเตรียมพร้อม ทั้งร่างกายและ จิตใจ
4. จัดการกับสถานการณ์การเงินของคุณ
              ส่วนมากคนเรานั้น มักจะจัดการกับการเงินของตัวเอง ไม่ถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ อย่างที่ผู้เล่นรู้ ๆ กันอยู่ โป๊กเกอร์นั้น อาศัยเรื่องของโชคเข้ามาเกี่ยวข้อง หากช่วงไหนโชคไม่ดี เป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องมี Bankroll ที่ดี พอจะมาช่วย               ซึ่งผู้เล่นส่วนมาก มีความเข้าใจ แต่อาจจะไม่สนใจ คุณเคยคิดไหมว่า ทำไมเรื่องของ Bankroll จึงค่อนข้างจะ Conservative หลาย ๆ คนใช้วิธีสั่งซื้อ Buy-In หลาย ๆ รอบ ทำให้การเล่นในขณะนั้น ถูกบีบคั้น แทนที่จะวางแผนระยะยาว เอาไว้เพื่อช่วย ให้มีการตัดสินใจที่ดีขึ้น
Poker-Onlin
เล่น Poker Online ให้ชนะ ใน 4 ขั้นตอน
ขั้นตอนที่ 1 : เลือกสไตล์การเล่นและยึดเป็นแนวทาง
               ความเชี่ยวชาญ ในด้านใดด้านหนึ่งเฉพาะ มักจะเป็นหลักสำคัญเสมอ ลองดูตัวอย่างบุคคล ที่เลือกเล่น และเก่งเฉพาะทาง – Phil Hellmuth ผู้โฟกัส ในการเล่นเฉพาะ Live MTTs และประสบความสำเร็จ ในระยะยาว ด้วยวิธีการเล่น ที่ไม่เหมือนใคร – Doug Polk ผู้ชำนาญการเล่น Heads-Up No Limit มาเป็นเวลาหลายปี – OtB_RedBaron เป็นผู้เล่น ที่นักเล่นออนไลน์ ต่างเกรงกลัว จากการเล่น 6-Max Cash Games และเป็นผู้เล่น ที่สร้างกำไร จากการเล่นประเภทนี้ ได้มากที่สุด เป็นเวลาหลายปี เห็นได้ว่า ผู้เล่นแต่ละคน ได้ทุ่มเท และใช้ความพยายามฝึกฝน ไปกับการเล่นเกมประเภทเดียว เป็นเวลานาน ถึงแม้คุณจะมีโอกาส เห็นพวกเขา เล่นเกมประเภทอื่น ๆ บ้าง เป็นครั้งคราว แต่พวกเขาก็ไม่เคยลืม สิ่งที่ตัวเองโฟกัส

ขั้นตอนที่ 2 : ระบุและแก้ปัญหาของคุณให้ได้

               ก่อนที่จะสามารถ แก้ปัญหาในเกมได้ คุณต้องรู้ก่อนว่า ปัญหาคืออะไร การวิเคราะห์เข้าไปลึก ๆ คุณจะเจอมากกว่า 1 ข้อแน่นอน ลองมองหาตัวอย่างที่เล่น Size เดียวกับคุณ เพื่อศึกษาดู อาจจะเริ่มด้วยการ เล่นเกมออนไลน์ ในระบบที่สามารถเสริม Tracking Software เข้าไป แล้วลองรวบรวมข้อมูล

              การเล่นของคุณว่า จุดไหนที่ทำให้อัตราการชนะ ของคุณแย่ ค่อย ๆ ดูสถานการณ์ทั้ง Pre และ Post Flop จะมีบางสถานการณ์ ที่คุณไม่แน่ใจ ว่าจะทำอย่างไร ลองตั้งคำถาม กับตัวเองดู เช่น คุณควรจะ Bluff ตอนนั้นหรือเปล่า

              หรือว่าควรจะ Fold หรือคุณเล่นดี แล้วหรือยัง เมื่อคุณดูสถิติแล้ว ตรงไหนที่ทำให้ผลลัพธ์ของคุณแย่ อย่างโดดเด่นขึ้นมาหรือเปล่า ถ้าเจอแล้ว ให้คิดดูว่าความผิดพลาด นั้นคืออะไร แล้วทำไมถึงเกิดขึ้น

Poker-Onlin01

ขั้นตอนที่ 3 : ปรับปรุงจุดอ่อนของตัวเอง

              เมื่อคุณเจอปัญหาแล้ว ก็ถึงเวลา ที่จะต้องหาทางแก้ เช่น หาโค้ชดี ๆ สักคน มาแนะนำ หรืออาจจะหาเว็บไซต์ ที่สอนการเล่น ซึ่งราคาถูกกว่า การจ้างโค้ช หรือลองเลียนแบบการเล่น ของผู้เล่นคนอื่น ที่เก่งกว่า

ขั้นตอนที่ 4 : ดำเนินการนำมาใช้

              ขั้นตอนสุดท้าย คือการนำมาเล่นให้ดีขึ้นปรับปรุงจุดที่เคยพลาด รู้ Range ของตัวเอง และหาเกมที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง เช่น ดูว่าตัวเองเล่นได้ดี กับผู้เล่นที่เก่ง ๆ หรือกลาง ๆ หรือด้อยกว่าตัวเอง และตัวเองถนัดเล่นกับฝ่ายตรงข้ามที่ Tight หรือ Loose แค่ไหนใช้ข้อมูลทั้งหมดที่มี เพื่อหาเกมที่ดี และเหมาะกับตัวเองที่สุด

               สมัครเล่น Poker Online กับเราเล่นง่ายแค่ปลายนิ้ว เหมือนยก คาสิโน มาไว้ที่บ้านสะดวกสบาย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงสมัครที่ MGM99MGM ผ่านสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์
               ก็พร้อมเล่นได้ทันทีมีระบบ ฝากถอน 1 วิ ด้วยระบบออโต้ เชื่อถือได้ จ่ายเงินจริง ต้องที่ MGM99